CÂU CHUYỆN DOLY FARM

DOLY FARM - SẮC XANH CHO CUỘC SỐNG CỦA BẠN

Giới thiệu

VỀ DOLY FARM

  Doly Farm được thành lập ngày 21 tháng 12 năm 2011. Trang trại chính được xây dựng trên diện tích 12.000 m2, thoải theo triền đồi của vùng đất Đa Quý - Xuân Thọ - Thành phố Đà Lạt , cách trung tâm thành phố 18 km về hướng đông, theo trục đường chính đi hướng Cầu Đất.

  Với bề dày về kinh nghiệm trên 10 năm trong thị trường hoa cây cảnh. Chúng tôi tự hào là một tập thể gồm các chuyên gia làm vườn, cùng với đội ngũ nhân viên trẻ năng động và tràn đầy nhiệt huyết đã tạo nên rất nhiều điểm khác biệt trong sản phẩm Hoa và kiểng lá. Sản phẩm chính của Doly Farm hiện nay là Hoa Địa Lan và trên dưới 200 loại cây lá kiểng indoor khác nhau của các dòng cây  phổ biến trên thị trường như: Alocasia, Calathea, Caladium, Colocasia, Begonia, Monstera, Philodendron và các loại dương xỉ...Lá cắt cành dùng cho trang trí cắm hoa cũng là sản phẩm chính của chúng tôi như: Dương xỉ, Đuôi chồn , Lá chanh, Tùng nho, Đô-la bạc…

  Nền tảng làm việc của chúng tôi được hình thành từ niềm đam mê thiên nhiên, nó thúc đẩy chúng tôi hướng đến lối sống chậm hơn, và cũng nhằm giúp bạn tìm thấy những niềm vui nhỏ từ những mảng xanh mà thiên nhiên mang lại.

  Không chỉ là câu chuyện của xúc giác hay thị giác, không chỉ là việc bạn có thể chiêm ngưỡng khi cầm trên tay một chậu cây, mà nó còn là câu chuyên về sự rung động khi đứng trước màu sắc thiên nhiên gợi lại những hoài niệm, ký ức, cảm quan về không gian sống của mỗi người trong chúng ta.

  Mời bạn đến thăm Doly Farm, sẽ có thêm trải nghiệm về phong cách sống xanh.

“DOLY FARM - SẮC XANH CHO CUỘC SỐNG CỦA BẠN”

 

 

2022 @ Dolyfarm Design by saigonwebsite.com.vn

Zalo