VỀ DOLYFARM

DOLY FARM - SẮC XANH CHO CUỘC SỐNG CỦA BẠN

VỀ DOLYFARM
Ngày đăng: 02/10/2022 12:11 PM

Món quà đến từ thiên nhiên

 

Mỗi năm cây xanh có thể hấp thụ trung bình được khoảng 21kg khí CO2, nó tương đương với 22 tấn khí carbonic trong suốt cuộc đời của cậu. Điều đó nói lên tầm quan trọng của cây xanh đối với môi trường sống của con người. Toàn bộ lượng khí ô nhiễn (các oxit nitơ, amoniac, SO2 và ôzôn) được cây xanh chuyển hóa thành oxi giúp cho con người được

thờ.

 

Việc kết nối với thường xuyên với thiên nhiên sẽ mang lại nhiều lợi ích lâu dài về mặt tinh thần, sức khỏe và cân bằng. Với đời sống hiện đại thì việc liên kết với thiên nhiên ngày càng ít ỏi. Thiên nhiên có phải là một thứ xa xỉ hay không? Tại sao chúng ta không tạo ra những mảng xanh thư thái ngay trong chính nơi chúng thường sống.

 

DOLYFARM tin rằng một khi bạn đã đi tìm kiếm mảng xanh cho không gian sống cho

mình thì bạn đang cố gắng tạo ra kết nối với chính bản thân mình. Và bạn cũng là một người có ý thức bảo vệ môi trường và giúp mọi người hành động vì mẹ Thiên Nhiên.

 

Tôn chỉ giúp DOLYFARM hoạt động chính là tinh thần trách nhiên với thiên nhiên cũng như mang lại những sản phẩm xanh và tự nhiên tới cộng đồng bằng một dịch vụ chất lượng. Chúng tôi hy vọng rằng mình có thể lan tỏa mạnh mẽ tinh thần liên kết và bảo vệ Mẹ Thiên Nhiên nhiều hơn. Từ đó, cuộc sống con người sẽ trở nên tốt đẹp hơn từ những nỗ lực bảo vệ này.

 

Tạo kết nối

Sự chân thành

Cùng đồng hành

Mối liên kết giữa con người và thiên nhiên là một điều diệu kì của tạo hóa.Khi chúng ta hòa nhập với thiên nhiên thì cuộc sống cũng trở nên tốt đẹp hơn. Dolyfarm luôn mong mỏi có thể tạo ra thật nhiều kết nối này hơn nữa.

và sau khi kết nối giữ con người với thiên nhiên được hình thành thì tác động tích cực từ hoạt động này sẽ bắt đầu diễn ra. tâm hồn được tác động mạnh mẽ và Dolyfarm muốn được chia sẽ điều này với sự chân thành.

Dolyfarm không bao giờ muốn dừng lại trên chặn hành trình này. Ở chúng tôi luôn chủ động thay đổi để không ngừng cải thiện chất lượng và dịch vụ, ngoài ra chúng tôi luôn đồng hành cùng khách hàng để tạo ra một không gian sống thật sự xứng đáng.

 

2022 @ Dolyfarm Design by saigonwebsite.com.vn

Zalo